(untitled) - Sâm Thương (Tp. HCM, 1998)
Sách giới thiệu một số khuôn mặt đạo diễn điện ảnh đại diện các khuynh hướng khác nhau trong sáng tác và những đóng góp của họ trong lịch sử điện ảnh thế giới như: Ingmar Bergman, Charles Chaplin, Jean Renoir, Luchino Visconti, Walt Disney...
Keywords: motion picture producers and directors,performance arts - production and direction