(untitled) - Nguyễn, Văn Nhận (Hà Nội, 1998)
Sách đề cập khá đầy đủ những vấn đề cơ bản về tâm lý học y học như tâm lý con người khi bệnh, tâm lý thầy thuốc trong quá trình khám chữa bệnh, giao tiếp giữa thầy thuốc và bệnh nhân, chẩn đoán tâm lý trong lâm sàng, vấn đề stress và vệ sinh tâm lý, tâm lý liệu pháp...
Keywords: Psychology, applied,Psychophysiology