Tâm lí học quản trị doanh nghiệp - Phạm Công Đoàn (Thống Kê, 1998)
Sách trình bày những vấn đề chung, bản chất và đặc điểm tâm lý của người lao động và nhà quản trị, các quá trình tâm lý phổ biến trong doanh nghiệp, những hoạt động chủ yếu của nhà quản trị (giao tiếp, hoàn thiện nghệ thuật giao tiếp của nhà quản trị), các mẫu thuẫn xung đột trong doanh nghiệp và cách thức xử lý có hiệu quả các mâu thuẫn xung đột đó