(untitled) - Hà Thiên Sơn (Tp. HCM, 1998)
Sách trình bày khái quát lịch sử phát triển của triết học Đông phương và Tây phương qua từng thời kỳ, với những trung tâm chính và những triết gia tiêu biểu
Keywords: philosophy - history,philosophy, ancient,philosophy, modern,philosophy, oriental