Vật lí chất rắn - Vũ, Đình Cự (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Sách giới thiệu những hiện tượng chính trong vật rắn tinh thể và cơ chế vật lý của các hiện tượng đó cúng như một số phương pháp nghiên cứu chủ yếu. Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số ứng dụng quan trọng của vật lý chất rắn trong công nghệ hiện đại.