Sinh học = - Phillips, W D (Giáo Dục, 1997)
Sách cung cấp kiến thức sinh học - trình độ cao như sinh học tế bào và hóa sinh, sinh lý học, di truyền và tiến hóa, nguồn gốc và sự đa dạng của sự sống, sinh thái học