(untitled) - Bùi, Hải (Hà Nội, 1998)
Nhiệt động kỹ thuật: Phương trình trạng thái và các quá trình nhiệt động cơ bản của chất khí, không khí ẩm và quá trình điều hoà nhiệt độ, chu trình động cơ nhiệt. Tính toán kỹ thuật lạnh: Máy nén khí, chu trình máy lạnh, thiết bị máy lạnh
Keywords: Heat engineering,Low temperature engineering; Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc