Cơ sở hóa học lập thể - Đặng, Như Tại (Giáo dục, 1998)
Sách đề cập đến những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất về hóa học lập thể của các loại hợp chất hữu cơ chủ yếu như hợp chất không vòng, hợp chất vòng, hợp chất không no, các hợp chất có chứa nitơ, phospho và lưu huỳnh