Vẽ kĩ thuật cơ khí; T1 - Trần Hữu Quế (Giáo dục, 1998)
Sách cung cấp những tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ: vẽ hình học, biểu diễn vật thể, hình chiếu trục đo, vẽ quy ước ren và các mối ghép, vẽ quy ước bánh răn và lò xo