Hóa lí : - Trần, Văn Nhân (Giáo Dục, 1996)
Sách trình bày về nhiệt động học và các ứng dụng của nó; đề cập đến cơ sở lý luận của nhiệt động học; đề cập đến các vấn đề ứng dụng, chủ yếu trong việc khảo sát cân bằng pha, cân bằng phản ứng