Cơ học ứng dụng : - Nguyễn, Nhật Lệ (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách tóm tắt các vấn đề lý thuyết cơ học ứng dụng. Sách cũng giới thiệu các bài tập phần cơ học ứng dụng có kèm hướng dẫn giải mẫu và đáp án