Sinh lí học thực vật - Vũ Văn Vụ (Giáo Dục, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về quá trình sống trong cơ thể thực vật như quá trình nhận, chuyển hóa và sử dụng nguồn vật chất và năng lượng nhận từ môi trường bên ngoài; quá trình sinh trưởng, phát triển và thay đổi cấu trúc để thích nghi và tồn tại với môi trường xung quanh