Dao động kỹ thuật - Nguyễn, Văn Khang (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách cung cấp các kiến thức lí thuyết về dao động: Mô tả động học các quá trình dao động; Dao động tuyền tính của một hệ nhiều bậc tự do; Dao động tuyến tính của hệ bậc bậc tự do; Dao động tuyến tính của hệ nhều bậc tự do; Dao động tuyến tính của hệ vô hạn bậc tự do