Các quy định về quyền khiếu nại, tố cáo của công dân (Hà Nội, 1998)
Gồm các văn bản của nhà nước của các bộ, ngành xung quanh nội dung khiếu nại, tố cáo như: Tổ chức, thẩm quyền, thủ tục, hình thức, trách nhiệm của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và công dân trong việc thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo của công dân.
Keywords: Civil procedure (Vietnamese law),Civil rights