Tìm hiểu các ngành luật việt Nam : - Nguyễn, Thị Mai (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách gồm 2 phần: Nội dung cơ bản của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.