Giáo trình toán đại cương : - Phạm, Ngọc Thao (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Sách trình bày về giới hạn hàm và hàm liên tục trong Rn, tích phân một lớp cùng lý thuyết chuỗi số và chuỗi hàm. Ngoài ra, sách còn giới thiệu tích phân bội cùng tich phân đường và mặt