Giáo trình toán đại cương : - Phạm, Ngọc Thao (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 1998)
Sách trình bày về Đại số tuyến tính và Hình giải tích trong đó trình bày về sự xây dựng số thực. Ngoài ra, sách còn giới thiệu cơ sở của phép tính vi phân