Pháp luật về xuất nhập khẩu : (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Quản lý Nhà nước đối với xuất nhập khẩu; Danh mục hàng hoá xuất, nhập hẩu và hàng hoá cần xuất, nhập khẩu. Hướng dẫn xuất nhập khẩu một số mặt hàng nhà nước quản lý. Các thủ tục: xin phép xuất, nhập khẩu; Hợp đồng mua bán ngoại thương, thuế, kiểm tra chất lượng hàng hoá, bảo hiểm và xử lý các vi phạm trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu.