(untitled) - Kim Anh (Hà Nội, 1998)
Gồm các thông tư, nghị định, công văn hướng dẫn việc chuyển đổi và đăng ký hợp tác xã. Nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm quản lí của nhà nước và các cấp đối với hợp tác xã.
Keywords: Cooperative societies; Law and legislation; Vietnam