Bài tập không gian topo tuyến tính Banach - Hilbert - Nguyễn, Văn Khuê (Đại Học Quốc Gia, 1996)
Hệ thống bài tập của sách được sắp xếp theo trình tự: Không gian tuyến tính topo, các nguyên lý cơ bản của giải tích hàm, topo trên không gian đối ngẫu và tính phản xạ, không gian Banach và toán tử giữa các không gian Banach, không gian Hilbert