(untitled) - Trần, Bình (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những cơ sở quan trọng của phép tính vi phân của hàm một biến và nhiều biến, cơ sở của giải tích vecteur, hình học vi phân, lý thuyết cơ bản về phương trình vi phân, chuỗi, hàm, chuỗi Fourier và phân tích Fourier
Keywords: Calculus, differential,Calculus, integral,Functions,Mathematical analysis