Phương trình vi phân : - Đào, Huy Bích (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về phương trình vi phân thường (phương trình tách biến, phương trình đẳng cấp, phương trình vi phân hoàn chỉnh và thừa số tích phân, phương trình tuyến tính, phương trình Bernouille); phương trình vi phân tuyến tính cao cấp, phương pháp tìm nghiệm của phương trình vi phân tuyến tính với hệ số hằng số và phương trình dạng Euler - Cauchy thuần nhất và không thuần nhất; và kiến thức nhập môn phương trình đạo hàm riêng tuyến tính