Thể chế chính trị một số nước ASEAN - Nguyễn, Xuân Tế (Chính trị Quốc gia, 1998)
Trình bày hệ thống tổ chức nhà nước của các thành viên Hiệp hội các nước Đông Nam á như: Brunây, Inđônêxia, Malaixia, Philippin, Thái Lan, Xingapo