(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 1998)
Những qui định chung. Qui định cụ thể về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Nhiệm vụ quyền hạn của các cơ quan nhà nước và trách nhiệm của các tổ chức cá nhân. Khen thưởng và xử lí vi phạm điều khoản thi hành.
Keywords: Finance, public; Vietnam