Các văn bản về hình sự, dân sự và tố tụng : (Tòa án Nhân dân tối cao, 1996)
Giới thiệu các thông tư, nghị định, văn bản về hình sự, tố tụng hình sự, dân sự, tố tụng dân sự, kinh tế lao động và hành chính.