(untitled) - Nguyễn, Quang Quýnh (Sài Gòn, 1973)
Trình bày tổng quát về hình luật, lịch sử hình luật phương đông, phương tây, tội phạm, luận tội ...
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt nam