Văn bản pháp luật về gia công hàng xuất khẩu (Chính trị quốc gia, 1997)
Tuyển tập các văn bản pháp luật và pháp qui về việc quản lý hàng xuất khẩu: Thủ tục cấp phép, quy cách gia công, thuế của nhà nước và các bộ có liên quan.