(untitled) - Tổng cục thống kê (Hà Nội, 1998)
Sách gồm danh mục các tỉnh, thành phố trực thuộc TW; huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; xã, phường, thị trấn (có đến ngày 1 tháng 12 năm 1997)
Keywords: administrative agencies - vietnam,constitutions, state,public administration