(untitled) - Ngô Quang Đê (H., 1997)
Sách cung cấp kiến thức về nguyên lý cũng như kỹ thuật trồng rừng như nguyên lý, kỹ thuật hạt giống; nguyên lý, kỹ thuật ươm cây; nguyên lý, kỹ thuật tạo rừng; sau cùng, sách giới thiệu kỹ thuật trồng một số loài cây chủ yếu như thông nhựa, thông ba lá, bồ đề, bạch đàn, tếch, sao đen, keo lá tràm, phi lao, đước, tràm...
Keywords: afforestation,forestry,plant breeding