(untitled) - Vũ tiến Hinh (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những cơ sở lý luận và phương pháp đánh giá tài nguyên gỗ rừng qua điều tra cây lá lẻ, điều tra lâm phần, điều tra tài nguyên rừng, ứng dụng viễn thám trong điều tra rừng (không ảnh, ảnh vệ tinh...)
Keywords: forests and forestry - valuation