(untitled) - Vương, Văn Quỳnh (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp kiến thức về quy luật biến đổi của các yếu tố khí tượng cơ bản có ảnh hưởng đến đối tượng và quá trình sản xuất lâm nghiệp, những quy luật tác động qua lại giữa rừng và các yếu tố khí tượng thủy văn, cũng như khả năng tác động để điều chỉnh các mối quan hệ nhằm nâng cao năng suất, tính ổn định và sử dụng hợp lý hệ sinh thái rừng.
Keywords: Forest ecology,Forest meteorology