(untitled) - Trần, Công Loanh (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về hình thái, giải phẫu, đặc điểm sinh trưởng và phát triển của côn trùng rừng. Ngoài ra, sách còn nêu lên đặc điểm một số bộ côn trùng có liên quan đến rừng, sinh thái côn trùng rừng, các phương pháp phòng trừ sâu hại rừng cùng những loài sâu hại rừng chủ yếu
Keywords: Forest insects,Frees; Diseases and pests