(untitled) - Trần, Văn Mão (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản về bệnh cây rừng, những phương pháp phòng trừ bệnh cây rừng và một số bệnh của cây diển hình (bệnh xoăn lá đào, bệnh phấn trắng lá keo, bệnh bồ hóng cây lá rộng, bệnh gỉ sắt, bệnh khô hoặc đốm lá, bệnh đốm than, bệnh hại lá do nhện gây ra, bệnh đốm lá do tảo, bệnh loét thân cành, bệnh chổi sể, bệnh thối cổ rễ cây con, bệnh mục rừng và gỗ)
Keywords: Frees; Diseases and pests