Khoa học gỗ : - Lê, Xuân Tình (Nông Nghiệp, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hình thái cấu tạo cũng như các tính chất hóa học, vật lý và cơ học của gỗ. Đồng thời nêu lên những khuyết tật gỗ cùng tiêu chuẩn và phân loại lâm sản. Sau cùng là bảng phân loại tạm thời cac loại gỗ sử dụng