(untitled) - Võ Bá Thọ (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày và hướng dẫn những kỹ thuật tiên tiến trong quy trình nuôi gà công nghiệp để đạt hiệu quả kinh tế cao như: chọn con giống tốt, thành phần dinh dưàng trong thức ăn , môi trường chuồng nuôi, vệ sinh phòng các dịch bệnh
Keywords: poultry - breeding