(untitled) - Nguyễn Thiện...[et al.] (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu về công tác giống hiện đại và các giống lợn có năng suất cao đã và đang được nuôi ở Việt Nam; trình bày về vấn đề dinh dưàng và thức ăn được tính toán theo phương pháp mới; đề cập đến quy trình công nghệ nuôi các loại lợn lớn nhanh nhiều nạc; sau cùng, sách cung cấp các phòng trừ bệnh cho lợn theo kiến thức mới nhất
Keywords: Swine