(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách phân tích đầy đủ các chất dinh dưỡng bị cây trồng lấy khỏi đất qua mỗi vụ để đề ra mức bón cân đối và kịp thời cho từng loại cây trồng - bao gồm những loại cây được trồng ở nước ta (cây lương thực, rau củ, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây dược liệu và cỏ làm thức ăn gia súc).
Keywords: Fertilizers,Fertilizers,Manures,Plants,Phân bón,Cây trồng; Application,Nutrition,Dinh dưỡng