(untitled) - Phạm Sỹ Lăng (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày có hệ thống các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa thường gặp ở gia súc và gia cầm ở Việt Nam; đồng thời giới thiệu nguyên nhân, triệu chứng lâm sàng, bệnh tích, đặc điểm dịch tễ và kỹ thuật, kinh nghiệm phòng trị cho từng bệnh
Keywords: cattle - diseases,poultry - diseases,swine - diseases,veterinary medicine