(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày cả lý thuyết và thực hành về công nghệ phôi bò qua từng giai đoạn như thu nhận phôi; cấy truyền phôi; đông lạnh phôi; cắt, chia phôi; thụ tinh trong ống nghiệm; xác định giới tính;...
Keywords: Animal industry,Cattle,Veterinary embryology; Embryos,Transplantation