(untitled) - Nguyễn, Duy Quý (Hà Nội, 1998)
Trình bày đặc điểm của thế giới vi mô, của tri thức lý luận, kinh nghiệm và nhận thức lý luận trong nghiên cứu thế giới vi mô.
Keywords: Science; Philosophy