(untitled) - Phan, Văn Duyệt (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu các phương pháp vật lí và lý sinh phóng xạ dùng trong nông nghiệp, sinh học và y học như: phương pháp chiếu bức xạ ion hoá. Dùng chất đánh dấu bằng đồng vị phóng xạ, phóng xạ tự chụp, phân tích kích hoạt, định lượng phóng xạ miễn dịch học, các đơn vị của hệ thống quốc tế trong đo lường phóng xạ
Keywords: Ionizing radiation,Nuclear medicine,Radiobiology,Radiology, medical