(untitled) - Phạm, Thành Hổ (Hà Nội, 1998)
Quyển sách trình bày các vấn đề về di truyền học từ cơ bản cho đến ứng dụng của di truyền học. Tác giả giới thiệu về di truyền là gì các phương pháp nghiên cứu, di truyền cổ điển, các gen, nhiễm sắc thể, các biến dị, di truyền học ở vi sinh vật đến các kĩ thuật di truyền và ứng dụng chúng trong cuộc sống,...
Di truyền động vật,Di truyền phân tử vi sinh vật,Bệnh di truyền
Keywords: Genetics