(untitled) - Trương Đích...[et al.] (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những thông tin về nguồn gốc, phương pháp chọn tạo, những đặc tính, những ưu điểm và nhược điểm chủ yếu của giống cây mới; đồng thời đề xuất phương hướng sử dụng, yêu cầu kỹ thguật đối với từng giống hoặc nhóm giống của các loại cây trồng như lúa, ngô, lạc, đạu đỗ, khoai lang, khoai tây, sắn, rau, mía, bông, chè, dâu tằm...
Keywords: plant breeding