Chiết ghép, giâm cành, tách chồi cây ăn quả - Trần Thế Tục (Nông Nghiệp, 1998)
Sách hướng dẫn cách nhân nhanh, nhiều cây giống chất lượng tốt bằng các phương pháp tiên tiến (chiết ghép, giâm cành, tách chồi). Các phương pháp nhân giống bày không chỉ áp dụng trong lĩnh vực cây ăn quả mà cả trong lĩnh vực cây lâm nghiệp, cây công nghiệp, cây thuốc, cây cảnh và hoa