(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp các thông tin về cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn ở Việt Nam và một số nước trên thế giới; hiệu quả kinh tế trong sản xuất nấm ăn; cũng như kỹ thuật trồng một số nấm chủ yếu. Sách đặ biệt còn đề xuất quy trình sản xuất các loại nấm ăn bằng mô hình lều nhỏ, đơn giản, được xây dựng dưới tán cây, trong vườn hoặc ngoài đồng ruộng, chi phí rẻ
Keywords: Mushroom culture,Vegetable gardening