(untitled) - Trương Lăng (Thanh Hóa, 1998)
Sách hướng dẫn về cách quản lý trang trại, quản lý giống, kỹ thuật chăm sóc nuôi dưàng các loại lợn: cách chọn giống, nhân giống, các công thức lai tạo, công thức phối hợp thức ăn cho lợn...
Keywords: swine - breeding