(untitled) - Hoàng, Kim Giao (Hà Nội, 1997)
Sách đề cập đến cấu tạo chức năng cơ quan sinh dục bò; công nghệ sản xuất tinh dịch bò; công nghệ sinh sản bò cái
Keywords: cattle - breeding,veterinary medicine