(untitled) - Võ Thị Cúc Hoa (Hà Nội, 1997)
Sách hướng dẫn một số kỹ thuật chế biến thức ăn nhân tạo dựa trên những nguyên lý cơ bản về dinh dưàng của cá và các thủy sản khác; cung cấp các phương pháp tính toán phối chế thức ăn và kỹ thuật cho ăn
Keywords: fish-culture,fishes - feeding and feeds