(untitled) - Nguyễn Văn Thoa (Tp.HCM, 1996)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản về đặc điểm và nhu cầu dinh dưàng, yêu cầu chất lượng thức ăn tôm, cá, cách tính toán công thức ăn, công nghệ chế biến thức ăn tại chỗ và sản xuất thức ăn công nghiệp
Keywords: fish-culture,fishes - feeding and feeds