(untitled) - Hồ, Huỳnh Thùy Dương (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp một số kiến thức về sinh học phân tử như các khái niệm cơ bản liên quan đến cấu trúc của vật chất di truyền (DNA, RNA) và các cơ chế hoạt động của gen, các phương pháp cơ bản và một số ứng dụng của sinh học phân tử
Keywords: Molecular biology